Bất ngờ với việc quảng cáo thương hiệu qua bút máy khắc tên

Việc sử dụng các sản phẩm bút máy khắc tên hiện nay chắc chắn sẽ không phải là điều mới lạ đối với mọi người. Tuy nhiên chứa đựng đằng sau việc khắc tên lên bút máy lại mang đến cho các doanh nghiệp những hiệu quả bất ngờ sau khi sử dụng.

bat-ngo-voi-viec-quang-cao-thuong-hieu-qua-but-may-khac-ten-01

Chỉ với việc khắc tên lên bút máy mà đem lại cho doanh nghiệp những hiệu quả quảng cáo thương hiệu to lớn. Vậy ẩn chứa trong đó là gì? Và vì sao những chiếc bút máy được khắc tên lại mang đến hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp thì bài viết này của sodadep.com sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ những câu hỏi trên!

Quảng cáo thương hiệu qua bút máy khắc tên, nên hay không?

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm quà tặng quảng cáo có rất nhiều. Hầu hết đều là các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Và những chiếc bút máy khắc tên cũng là một trong số đó. Vậy tại sao nên sử dụng bút máy có khắc tên mà không phải các sản phẩm khác như áo mưa hay ô dù,… thì những lý do dưới đây chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn!

bat-ngo-voi-viec-quang-cao-thuong-hieu-qua-but-may-khac-ten-02

  • Những sản phẩm như áo mưa hay ô dù thì chỉ có thể được sử dụng theo mùa. Thông thường vào mùa mưa thì các khách hàng thường sử dụng các sản phẩm này làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên với các sản phẩm bút máy thì có thể sử dụng làm quà tặng sang trọng cho khách hàng bất cứ khi nào.
  • Những chiếc bút máy còn đem lại sự sang trọng. Hầu hết hiện nay các sản phẩm bút máy đều được thiết kế với vỏ bút bên ngoài bằng kim loại. Chính vì vậy sẽ làm tăng lên sự sang trọng, cao cấp trên từng chiếc bút. Sử dụng những chiếc bút máy cao cấp cũng thể hiện rõ đẳng cấp cũng như sự thành lịch của bạn.
  • Có rất nhiều người làm kinh doanh cũng sử dụng những chiếc bút máy làm bút kí khi kí kết hợp đồng với khách hàng. Bút máy còn thể hiện được sự sang trọng của bạn mỗi khi đi họp hay có hội nghị thông thường.
  • Có giá thành khá thấp so với các sản phẩm khác: So với các sản phẩm áo mưa hay ô dù quà tặng thì những chiếc bút máy lại có giá thành rẻ hơn. Đây là sản phẩm không kém phần sang trọng lại có mức giá rẻ hơn các sản phẩm khác rất phù hợp để sử dụng làm quà tặng với số lượng lớn. Với những chiếc bút máy được khắc tên thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của mình.
  • Có thể khắc tên làm quà tặng đặc biệt cho người thân: Nếu bạn đang có những băn khoăn không biết nên tặng gì cho người thân hay bạn bè của mình mỗi dịp đặc biệt thì những chiếc bút máy được khắc tên chính người được tặng sẽ là món quà tặng sang trọng và độc đáo nhất dành cho bạn.
  • Tặng kèm với sổ da làm bộ quà tặng cao cấp: Không chỉ là sản phẩm tặng rời, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm bút máy đi kèm sổ da làm bộ quà tặng cho khách hàng của mình. Với những cuốn sổ da thật đi cùng với những chiếc bút máy cao cấp sẽ là bộ quà tặng mà khách hàng của bạn chắc chắn sẽ thích thú.

Quá trình làm nên những chiếc bút máy khắc tên

Những chiếc bút máy là sản phẩm hàng ngày mà ai trong chúng ta cũng đều cần sử dụng đến. Nhưng ngày nay những chiếc bút máy khắc tên lại là sản phẩm mang đến công dụng mới cho người sử dụng. Những sản phẩm này còn được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng quảng cáo cho các khách hàng của mình bằng việc in khắc lên những chiếc bút máy. Tuy nhiên, những chiếc bút máy này được in ấn như thế nào thì hãy cùng với sodadep.com tìm hiểu nhé!

Những cây bút máy thông thường đều được làm bằng vỏ kim loại. Chính vì vậy để in ấn lên những cây bút này thì chúng ta có thể sơn hay in trực tiếp lên thân bút hoặc in khắc laser.

Công nghệ in hay sơn trực tiếp được làm từ rất nhiều năm trước. Tuy nhiên công nghệ in này lại mang đến rất nhiều nhược điểm đó là:

bat-ngo-voi-viec-quang-cao-thuong-hieu-qua-but-may-khac-ten-03

  • Chất lượng sơn không đồng đều: Vì được sản xuất hàng loạt nên những chiếc bút máy được sơn ở giai đoạn đầu sẽ rõ hơn giai đoạn cuối và dẫn đến những chiếc bút có chất lượng in ấn không đồng đều với nhau. Sẽ khiến cho các sản phẩm quà tặng của khách hàng không được đẹp và đảm bảo chất lượng.
  • Rất dễ gây ra lỗi trên các sản phẩm bút máy: Đôi khi sử dụng sơn sẽ gây ra một số lỗi như nước sơn lâu khô dễ bị mờ, nhòe trên chiếc bút và chúng ta phải bỏ chúng đi. Từ đó mất rất nhiều chi phí để chi trả cho các sản phẩm lỗi.
  • Chất lượng sơn không tốt rất dễ bị bong tróc: Đôi khi sử dụng những chất liệu sơn không tốt còn gây nên hiện tượng bong tróc trên những chiếc bút máy. Những thông tin bạn in ấn lên trên từng chiếc bút sẽ bị mờ do những lỗi bong tróc sơn và hiệu quả khi sử dụng bút máy được khắc tên làm quà tặng quảng cáo sẽ không cao.
  • Thời gian in rất lâu: việc in truyền thống sẽ khiến cho thời gian in ấn của bạn lâu hơn và mất nhiều thời gian hơn khi bạn đang có những đơn hàng gấp rút cần lấy ngay.

Việc in ấn truyền thống có khiến bạn gặp nhiều khó khăn thì hãy sử dụng phương pháp in laser hiện đại. Phương pháp mới này sẽ cho ra các sản phẩm bút máy với chất lượng in ấn tốt nhất. Với phương pháp in laser các sản phẩm cho chất lượng in cao cấp lên đến 80%. Đưa đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng in đồng đều, chắc bền và thời gian in nhanh chóng nhất.

Liên hệ cung cấp bút máy khắc tên

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt làm các sản phẩm bút máy khắc tên cho khách hàng của mình để làm quà tặng quảng cáo hay quà tặng cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

 

error: Content is protected !!