Bút bi bấm đơn giản giúp công việc trở nên thuận lợi hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút bi được sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng thường sử dụng những chiếc bút bi bấm nhiều hơn cả.

bi-bam-don-gian-giup-cong-viec-tro-nen-thuan-loi-hon-01

Những chiếc bút bi bấm có những ưu điểm gì đặc biệt? Hay những ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm bút bi bấm là gì? Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ưu điểm cũng như quy cách thiết kế của các sản phẩm bút bi bấm.

Thiết kế đặc biệt của những chiếc bút bi bấm hiện nay

Bút bi bấm là một trong những sản phẩm bút hữu dụng được rất nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên những thiết kế và cấu tạo của bút bi bấm cũng không khác các loại bút bi viết thông thường là bao.

Những chiếc bút bi này có thiết kế và cấu tạo cũng giống như những chiếc bút bi thông thường. Được cấu tạo với hai phần chính đó là phần vỏ bút và ruột bút. Vỏ bút được làm bằng các chất liệu như nhựa hay kim loại. Nhưng hầu hết phần lớn các loại bút bi bấm đều có vỏ làm bằng nhựa để tiện lợi hơn cho người sử dụng, cũng như có giá rẻ hơn. Thị trường hiện nay đa phần là các sản phẩm bút bi bấm được làm bằng nhựa. Những chiếc bút bi này có cấu tạo bằng nhựa đơn giản nên dễ dàng sử dụng và giá thành rất hợp lí. Ngoài ra các nhà sản xuất cũng cung cấp các sản phẩm bút bi bấm với thiết kế vỏ bút bằng kim loại để cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm bút bi cao cấp sử dụng làm quà tặng.

bi-bam-don-gian-giup-cong-viec-tro-nen-thuan-loi-hon-02

Ruột bút bi bấm có thiết kế với một ống nhựa nhỏ bên trong có chứa mực viết. Các sản phẩm bút bi bấm thì thường sử dụng các loại mực viết thông thường chứ không sử dụng mực nước. Vì với cấu tạo đầu bấm đưa ngòi ra vào sẽ không thể bảo vệ ngòi bút dưới tác động của không khí xung quanh. Chính vì vậy mà người ta chỉ sử dụng loại mực thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại màu mực khác nhau được sử dụng làm ruột bút bi bấm như: mực đỏ, mực tím, mực xanh,…

Với thiết kế đầu bút bi bấm thì đây là sản phẩm bút dễ dàng và rất tiện lợi cho người sử dụng. Khi đóng hay mở bạn chỉ cần chạm tay bấm vào đầu bấm của bút bi là có thể đóng mở ra dễ dàng. Chính vì sự tiện lợi này mà có rất nhiều người sử dụng các sản phẩm bút bi bấm này hơn.

Những đặc điểm của bút bi bấm hiện nay

So với các dòng bút bi khác, vì sao người ta lại thích sử dụng các sản phẩm bút bi bấm đến vậy?

Hiện nay công nghệ khoa học phát triển, đồng thời kéo theo các phương tiện, công cụ hỗ trợ việc viết lách cũng trở nên tiên tiến và hiện đại hơn. Con người có thể sử dụng máy tính, ipad, iphone để viết. Tuy nhiên bạn cũng không thể nào không sử dụng bút bi trong cuộc sống thường ngày được. Vì trong cuộc sống hằng ngày bạn cần rất nhiều để ghi chú hay viết tay những điều nhỏ nhặt nhất. Chính vì thế mà vai trò của bút bi vẫn giữ được cho đến tận bây giờ. Người xưa có câu ” đi học quên bút như đi cày quên trâu” để thể hiện được vai trò quan trọng của những chiếc bút đối với học sinh, sinh viên mỗi khi đến trường. Ngoài ra, những chiếc bút bi còn được thiết kế nhằm khắc phục những lỗi của bút mực hay bút bi. Giúp tạo nên sản phẩm hữu ích nhất trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

Bên cạnh đó có rất nhiều các sản phẩm bút bi bấm với những thiết kế mới đi kèm nhiều tính năng hữu ích như có thêm đầu cảm ứng hay thiết kế kèm đèn pin,…

Không chỉ mang đến công dụng viết tay thông thường. Mà hiện nay những chiếc bút bi này còn đóng góp một phần lớn vào việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho các doanh nghiệp hiện nay. Những chiếc bút bi bấm có in logo thông tin hay thương hiệu của các công ty sẽ là sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp của bạn có thể thu hút được nhiều hơn lượng khách hàng tiềm năng khi biết đến công ty hay doanh nghiệp của bạn qua thông tin trên những chiếc bút bi.bi-bam-don-gian-giup-cong-viec-tro-nen-thuan-loi-hon-03

 

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các sản phẩm bút bi này làm quà tặng tri ân đến các khách hàng của bạn. Thay vì chỉ tặng mỗi sổ da thì bạn có thể sử dụng bút bi đi kèm với cuốn sổ da làm bộ sản phẩm quà tặng cho khách hàng của mình.

Những chiếc bút bi có giá rất rẻ, chính vì thế mà bạn không cần tốn nhiều chi phí cũng có thể mua được các sản phẩm bút bi với số lượng lớn làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Khi sử dụng bú bi làm các sản phẩm quà tặng quảng cáo bạn sẽ không phải bỏ ra cả hàng trăm triệu vào việc quảng cáo trên truyền hình mỗi ngày.

Liên hệ nhà cung cấp bút bi bấm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bút bi bấm hay có nhu cầu tư vấn thì hãy liên hệ với sodadep.com theo địa chỉ dưới đây:

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

error: Content is protected !!