Các loại bút bi với thiết kế không đơn giản như bạn từng nghĩ

Các loại bút bi hiện nay đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng khác nhau nhằm nhiều mục đích sử dụng cho các khách hàng hiện nay.

cac-loai-but-bi-voi-thiet-ke-khong-don-gian-nhu-ban-tung-nghi-01

Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của các sản phẩm bị giảm sút đi. Không còn những thiết kế thông thường sử dụng để viết tay các loại bút bi hiện nay đều thông dụng và thường được sử dụng làm quà tặng quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Các loại bút bi hiện nay được thiết kế như thế nào?

Không còn là các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng như những công cụ viết tay mà các loại bút bi cao cấp hiện nay còn được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, đa năng và tiện ích.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bút bi với các công dụng hữu ích riêng biệt tuy nhiên với các thiết kế cùng với chất liệu cao cấp đều khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bút bi này.

Hiện nay các sản phẩm bút bi đều được phân loại theo loại mực sử dụng và chất liệu làm vỏ bút bi. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu hai loại bút bi chính này nhé!

cac-loai-but-bi-voi-thiet-ke-khong-don-gian-nhu-ban-tung-nghi-02

Đầu tiên đó là các sản phẩm bút bi được chia theo chất liệu làm vỏ bút hay quy cách thiết kế. Thông thường với chất liệu làm vỏ bút thì có hai loại bút chính được sử dụng phổ biến đó là bút bi nhựa và bút bi gỗ. Thông thường những chiếc bút bi nhựa có giá thành khá rẻ và được sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Với chất liệu nhựa nên giá thành của những chiếc bút bi này rất rẻ nên dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên với bút bi kim loại được làm từ những chất liệu kim loại cao cấp thì thường được sử dụng để làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đây là món quà tặng sang trọng mà doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Ngoài ra những sản phẩm bút làm bằng kim loại cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Thứ hai đó là những sản phẩm bút được chia theo quy cách thiết kế. Thông thường sẽ có các loại bút bi chủ yếu sau như bút mở nắp, bút xoay và bút bấm.

  • Bút mở nắp: Thông thường những chiếc bút mở nắp đều có kiểu dáng được thiết kế với phần nắp và phần thân rời nhau. Khi sử dụng bạn chỉ cần đóng mở nắp ra rất dễ dàng. Thiết kế này thích hợp với các loại bút bi mực lỏng. Vì những chiếc bút bi mực lỏng khi để ngoài không khí sẽ rất dễ bị khô chính vì thế mà những chiếc bút bi này được thiết kế ra giúp cho ngòi bút không bị tiếp xúc nhiều với không khí. Loại bút này viết chữ rất đẹp và đều.
  • Bút xoay: Đây là loại bút bi được thiết kế với hai phần rời nhau và được nối với nhau bởi phần khớp xoay. Khi đóng hay mở bạn chỉ cần xoay bút tại chỗ khớp xoay là ngòi bút tự động mở ra và khi đóng thì bạn xoay ngược lại. Đây là sản phẩm mang tính tiện lợi và rất gọn nhẹ.
  • Bút bấm: Đây là loại bút phổ biến nhất có thiết kế đơn giản. Bạn chỉ cần bấm trên phần đầu bút là có thể sử dụng và sau khi không sử dụng nữa thì lại bấm bút trở lại. Đây chính là sản phẩm tiện ích nhất tuy nhiên nó lại không sang trọng bằng bút bi mở nắp.

Thư ba đó là bút được chia theo loại mức trong đó có bút bi mực nước và bút bi mực thường. Ngoài ra hiện nay còn có những chiếc bút thiết kế chung với nhiều loại mực trên cùng một chiếc bút làm tăng tính tiện lợi hơn với người dùng trên dòng sản phẩm này.

Lợi ích khi sử dụng các loại bút bi hiện nay

Hiện nay các loại bút bi đẹp không còn sử dụng chỉ với mục đích viết tay mà nó đóng vai trò rất lớn trong việc marketing quảng cáo cho các thương hiệu của các khách hàng. Có rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay sử dụng các sản phẩm bút bi với mục đích làm quà tặng kèm cho các khách hàng của mình. Đây vừa là món quà tặng thể hiện sự tri ân đối với khách hàng mà nó còn là sản phẩm giúp quảng cáo thêm cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể in ấn logo hay thông tin lên thân bút bi rất dễ dàng.

Sử dụng bút bi làm quà tặng quảng cáo còn giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì những chiếc bút có giá thành khá rẻ so với việc sử dụng các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác. Hơn thế nữa khi bạn quảng cáo qua các phương tiện truyền thông còn có giá thành cao gấp rất nhiều lần so với việc sử dụng bút bi.

Ngoài ra, những chiếc bút bi có ưu điểm là tiện lợi và là sản phẩm không thể thiếu ai cũng cần dùng chính vì tính phổ biến của nó mà rất nhiều người đều sử dụng bút bi điều đó giúp cho việc quảng cáo thương hiệu của bạn đến nhiều hơn với mọi người. Từ đó giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Liên hệ đặt hàng các loại bút bi

Nếu bạn có nhu cầu cung cấp các loại bút bi thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu bút bi tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà N

ội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

error: Content is protected !!