Giá bút bi chuẩn nhất năm 2018 có trên thị trường

Mọi mặt hàng đều được điều chỉnh giá cả vào mỗi năm và giá bút bi cũng sẽ được thay đổi trong năm 2018. Với các nhà làm quà tặng quảng cáo hay phân phối và cung cấp các sản phẩm bút bi thì đều mong muốn có được cho mình những mức giá hợp lí nhất.

gia-but-bi-chuan-nhat-nam-2018-co-tren-thi-truong-01

Vậy thì mức giá bút bi có những thay đổi gì? Hay những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của các sản phẩm bút bi thì dưới đây hãy cùng với sodadep.com của chúng tôi đi tìm hiểu về mức giá của các sản phẩm bút bi nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bút bi hiện nay

Rất nhiều những nguyên nhân được đưa ra khiến cho giá bút bi thay đổi. Ấy vậy mà các doanh nghiệp hiện nay đều cho rằng giá bút bi cao cấp thay đổi là do các nhà cung cấp nâng mức giá của bút bi lên. Tuy nhiên đó không phải nguyên do chính dẫn đến giá bút thay đổi. Vậy thì điều gì khiến cho giá của những chiếc bút bi thay đổi hãy cùng với sodadep.com của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hầu hết giá cả của bút bi thay đổi đều tùy thuộc vào các chất lượng làm nên các sản phẩm bút bi. Những chiếc bút bi hiện nay được phân loại dựa trên chất lượng và hầu hết được làm bằng kim loại hay nhựa cứng. Kim loại là chất liệu bền và cứng vì vậy mà các sản phẩm bút bi kim loại luôn có giá thành cao hơn các loại sản phẩm bút bi được làm bằng nhựa. Các sản phẩm bút bi bằng kim loại còn mang tính sang trọng hơn khi người dùng sử dụng làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp, khách hàng hay người thân bạn bè. Sử dụng bút bi kim loại làm bút kí cũng đặc biệt trở nên sang trọng và đẹp hơn các loại bút bi thông thường khác.

gia-but-bi-chuan-nhat-nam-2018-co-tren-thi-truong-02

Ngoài ra, giá bút bi cao cấp thay đổi còn phụ thuộc vào chất liệu mực được sử dụng làm ruột bút bi. Trên thị trường hiện nay còn có một số dòng bút bi có sử dụng các loại mực lỏng nhưng viết đều tay và rất đẹp đó được gọi là bút bi mực nước. Ưu điểm của loại mực này là viết đều tay, mực nhanh khô hơn các loại mực thông thường, ruột bút to hơn để chứa được nhiều mực hơn và mực ra đều và viết chữ rất đẹp. Tuy nhiên nó cũng mang đến cho người sử dụng những nhược điểm đó là do là mực nước nên nó rất dễ bị khô nhanh khi tiếp xúc với không khí chính vì thế mà người ta phải bảo quản nó kĩ hơn bằng cách thiết kế vỏ đóng mở nắp.Còn so với các dòng bút bi có giá rẻ hơn thì đều được sử dụng những loại mực viết thông thường giá cả phải chăng.

Quy cách vỏ bút bi cũng là yếu tố khiến cho giá của bút bi thay đổi. Hiện nay trên thị trường phổ biến các dòng sản phẩm bút bi với nhiều quy cách khác nhau như bút bi mở nắp, bút bi bấm, bút bi xoay. Với các quy cách thiết kế khác nhau thì cũng sẽ tạo nên sự độc đáo cũng như sự sang trọng cho từng loại bút bi riêng.

Với những chiếc bút bi mở nắp thường được thiết kế theo dòng bút kim loại và dòng bút nhựa. Với dòng bút kim loại sẽ tạo nên sự sang trọng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp cho các khách hàng còn các sản phẩm bút bi nhựa thì sử dụng để viết thông thường. Những chiếc bút bi đóng mở nắp được cấu tạo như những chiếc bút máy để tạo nên sự cao cấp và sang trọng hơn trên từng sản phẩm. Các loại bút bi xoay hay bút bi bấm thì đều có những cấu tạo đơn giản chính vì thế mà giá thành cũng rẻ hơn các loại bút bi kim loại mở nắp ngoài ra việc in ấn cũng giúp cho các sản phẩm có giá thành cao hơn các sản phẩm bút bi không in.

Và các lí do trên chúng tôi cung cấp sẽ là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bút bi.

Cơ sở có nhà bút bi tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Sodadep.com là một trong những nhà cung cấp bút bi có giá bút bi rẻ nhất. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Rất nhiều các khách hàng khi đến với cơ sở của chúng tôi đều cảm thấy yêu thích những sản phẩm bút bi mà chúng tôi cung cấp. Nhiều khách hàng đã hợp tác với cơ sở của chúng tôi đều mong muốn được hợp tác lâu dài hơn.

Khi đến với cơ sở của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau và đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Vậy những ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là gì?

gia-but-bi-chuan-nhat-nam-2018-co-tren-thi-truong-03

Khi đến với sodadep.com thì quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn 24/24h khi bạn muốn đặt hàng các sản phẩm bút bi hay sổ da. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá cả hay các loại bút bi mà khách hàng muốn tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng để khách hàng có thể có được cho mình bảng báo giá chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc dự trù kinh phí khi làm sản phẩm.

Nếu quý khách hàng chưa có mẫu logo để in ấn lên các sản phẩm bút bi thì chúng tôi sẽ thiết kế logo demo cho bạn lựa chọn và giúp bạn có thể có được một mẫu logo đẹp nhất và phù hợp nhất. Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn hơn dành cho bạn.

Liên hệ cung cấp các sản phẩm bút bi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hỏi các sản phẩm bút bi hay giá bút bi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

 

error: Content is protected !!