Giới thiệu đôi nét về xưởng sản xuất sổ bìa da sodadep.com

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển đến nay, xưởng sản xuất sổ bìa da của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã đưa thương hiệu của khách hàng trở nên gần gũi hơn với mọi người qua những cuốn sổ bìa da. Bên cạnh đó với mỗi cuốn sổ bìa da tại sodadep.com cũng là sản phẩm quà tặng ý nghĩa và thiết thực dành cho khách hàng.

Tạo lập sự phát triển cho doanh nghiệp qua các mẫu sổ bìa da đẹp

Với những mẫu sổ bìa da đẹp dưới đây đã có rất nhiều doanh nghiệp thu về cho mình những giá trị quảng cáo thương hiệu và đi cùng với đó là lượng khách hàng tiềm năng lớn đến với doanh nghiệp khi sử dụng sổ da làm quà tặng quảng cáo.

 • Các loại sổ da thật, Sổ da PU, sổ bìa da simili,…
 • Chúng tôi còn cung cấp các loại sổ da theo thiết kế gáy sổ như: sổ gáy còng, sổ gáy lò xo, sổ gáy dán, sổ bìa cài,…
 • Sổ da làm quà tặng cho doanh nghiệp, làm sản phẩm quảng cáo,..
 • Các loại sổ tay dùng trong văn phòng
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm sổ tay tiện ích như: sổ USB và sổ bìa da namecard,…
 • Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm da handmade tiện ích làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp.

Với các loại sổ đa dạng thiết kế và chất liệu da chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm quà tặng ưng ý và phù hợp nhất.

Mang đến cho khách hàng sự chu đáo qua các dịch vụ tiện ích

Nhiều năm qua chúng tôi đã được rất nhiều các khách hàng đã đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi yêu thích và mong muốn được hợp tác lâu dài. Tất cả cũng là nhờ có những dịch vụ tiện ích cung cấp cho khách hàng cũng như phương châm hoạt động dưới đây của chúng tôi:

 • Niềm tin của khách hàng là động lực cho sự phát triển của sodadep.com: Để giữ vững được thương hiệu của công ty chúng tôi thì đều nhờ đến sự ủng hộ và niềm yêu thích của khách hàng. Trong những năm qua nhờ có khách hàng luôn tin tưởng đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà xưởng sản xuất sổ bìa da chúng tôi đã có thêm nhiều động lực để sáng tạo nên những sản phẩm sổ tay mang đến sự tiện ích hơn cho người sử dụng.
 • Đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm: Với độ ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm với mỗi sản phẩm được chúng tôi sản xuất ra đều được kiểm tra kĩ lưỡng và đáp ứng được nhu cầu, tiêu chí mà khách hàng đề ra.
 • Dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo: Với sự thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của khách hàng trong nhiều năm qua chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn về sản phẩm miễn phí để khách hàng có thể hiểu rõ thêm về các sản phẩm sổ da, sổ tay mà mình muốn sử dụng.
 • Mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất: Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và những dụng cụ máy móc tiên tiến nhất được chúng tôi đầu tư lâu dài sẽ là công cụ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng đều về mặt chất lượng và thẩm mỹ.
 • Báo giá nhanh chóng: Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 24h khi bạn có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm sổ da tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quan tâm và tin tưởng với cơ sở sản xuất sổ da của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Sodadep.com trân trọng cảm ơn!

 

 

error: Content is protected !!