Làm nên món quà tặng độc đáo từ những chiếc bút dạ bi

Bút dạ bi là sản phẩm bút mới được thiết kế và được sử dụng phổ biến nhất để làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp. Những chiếc bút dạ bi luôn mang đến cho người sử dụng những ưu điểm hữu ích và độc đáo nhất.

lam-nen-mon-qua-tang-doc-dao-tu-nhung-chiec-da-bi-01

Vậy những chiếc bút này có những ưu điểm hay những công dụng đặc biệt gì so với các sản phẩm bút bi và bút máy hiện nay?

Bút dạ bi là sản phẩm bút được thiết kế như thế nào?

Rất nhiều khách hàng khi đến với cơ sở của chúng tôi chưa có sự tìm hiểu cũng như chưa biết đến các sản phẩm bút dạ bi. Đây là loại bút được thiết kế gần giống với các sản phẩm bút máy. Những chiếc bút dạ bi cũng có thiết kế với 2 bộ phận quan trọng đó chính là vỏ bút và ruột bút.

Phần vỏ của bút dạ bi được làm bằng kim loại. Những lớp kim loại bóng, đẹp được thiết kế cầu kì sẽ làm nên những chiếc bút cao cấp sử dụng làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều mẫu bút dạ bi với các thiết kế cùng kiểu dáng sang trọng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

lam-nen-mon-qua-tang-doc-dao-tu-nhung-chiec-da-bi-02

Ruột bút được làm bằng ống nhựa có chứa mực nước bên trong. Ống dẫn mực tốt giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện hơn. Với những sản phẩm bút máy thì ta phải bơm mực và tốt rất nhiều công sức khi phải liên tục bơm mực như vậy. Tuy nhiên với những chiếc bút dạ bi mực sẽ ra đều hơn từ trong ống mực chứa sẵn. Loại mực sử dụng với sản phẩm bút bi này đó là mực nước.

Với ưu điểm của bút mực nước đó là chữ đều, đẹp, mực nhanh khô thì đây chính là sản phẩm tuyệt vời nhất đối với bạn.

Những chiếc bút dạ bi sẽ là sản phẩm quà tặng đáng để bạn sử dụng với rất nhiều ưu điểm độc đáo khác. Hãy cùng với sodadep.com tìm hiểu xem những chiếc bút dạ bi mang lại cho người dùng những ưu điểm gì nhé!

Những ưu điểm từ bút dạ bi đáng để bạn sử dụng làm quà tặng

Những chiếc bút dạ bi sẽ mang đến cho người sử dụng những ưu điểm cũng như những công dụng tuyệt vời hơn so với những chiếc bút thông thường.

Khi sử dụng những chiếc bút dạ bi làm quà tặng bạn không phải lo lắng về sự sang trọng mà những sản phẩm này mang lại. Với thiết kế độc đáo thì những chiếc bút dạ bi sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn khi muốn sử dụng làm quà tặng quảng cáo. Những chiếc bút dạ bị còn có ưu điểm khi bạn viết mực sẽ khô rất nhanh mà không sợ bị nhòe khi viết như những chiếc bút máy.

lam-nen-mon-qua-tang-doc-dao-tu-nhung-chiec-da-bi-03

Là sản phẩm có giá thành trung bình so với các sản phẩm khác thì bạn không cần lo lắng khi phải bỏ quá nhiều chi phí cho việc làm quà tặng tri ân cho khách hàng hay các sản phẩm quà tặng quảng cáo. Hơn nữa, những chiếc bút cũng là sản phẩm quà tặng hữu dụng đối với các khách hàng của bạn. Với những sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày thì những chiếc bút này sẽ là món quà tặng quảng cáo hữu hiệu nhất. Mỗi khi khách hàng sử dụng những chiếc bút có in logo của bạn cũng là dịp quảng cáo đến với rất nhiều người xung quanh.

Với những ưu điểm mà các sản phẩm bút dạ bi mang lại hy vọng quý khách hàng sẽ có được những lựa chọn thông minh và phù hợp khi chọn lựa những sản phẩm quà tặng.

Nên mua bút dạ bi với chất lượng tốt nhất ở đâu?

Sodadep.com là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm bút dạ bi với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp đến cho các khách hàng hàng ngàn sản phẩm bút với các mẫu mã và thiết kế khác nhau. Hầu hết các khách hàng đến với cơ sở của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như ưu đãi tốt nhất với:

lam-nen-mon-qua-tang-doc-dao-tu-nhung-chiec-da-bi-04

  • Mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn sản phẩm 24/24h. Cung cấp, hỗ trợ khách hàng về thông tin sản phẩm cũng như giá thành của các sản phẩm khác nhau.
  • Cung cấp đến cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm mới nhất hiện nay để khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và theo yêu cầu của mình.
  • Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn và khắc tên lên những chiếc bút để làm công cụ quảng cáo hữu ích nhất dành cho các doanh nghiệp.
  • Những sản phẩm bút tại cơ sở chúng tôi luôn có mức giá phù hợp nhất. Với các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ chiết khấu để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn với việc dự trù chi phí của mình.
  • Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm bút với thời gian ngắn nhất để các khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc triển khai các kế hoạch tiếp theo của mình.

Liên hệ cung cấp các sản phẩm bút dạ bi

Sodadep.com luôn là cơ sở cung cấp các sản phẩm bút dạ bi với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Đến với cơ sở chúng tôi bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn những ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

error: Content is protected !!