Những lợi ích bất ngờ từ việc in logo lên bút bi

In logo lên bút bi là một trong những sáng tạo tuyệt vời của các nhà cung cấp các sản phẩm bút bi. Chỉ với những chiếc bút bi in logo sẽ giúp cho doanh nghiệp thu được rất nhiều lợi ích thiết thực.

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-viec-in-logo-len-but-bi-01

Hiện nay không phải chỉ có các sản phẩm áo mưa, sổ da, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt  thông thường được sử dụng làm quà tặng quảng cáo hay in logo để làm quảng cáo cho các doanh nghiệp mà các sản phẩm bút bi in logo cũng mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả quảng cáo rất lớn.

In logo lên bút bi mang lại những lợi ích gì?

Khi những sản phẩm quà tặng quảng cáo thông thường có thể sử dụng để in ấn logo làm quảng cáo cho thương hiệu của bạn thì bút bi cũng là sản phẩm có thể in logo lên để sử dụng làm quà tặng quảng cáo. Vậy tại sao bạn nên sử dụng bút bi in logo mà không phải là các sản phẩm khác. Hãy cùng với sodadep.com của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi in logo lên bút bi là một trong những cách quảng cáo thương hiệu của bạn tốt nhất. Từ xưa đến nay những chiếc bút bi là sản phẩm mang đến những công dụng đặc biệt. Người xưa đã có những câu thành ngữ khẳng định tầm quan trọng của bút bi như ” đi học quên bút như đi cày quên trâu”. Trong nhiều năm qua những chiếc bút đã được cải tiến để đến bây giờ bút bi chiếm được vị thế trong đời sống với sự hữu dụng của chúng. Là sản phẩm được sáng tạo ra khắc phục những lỗi do các sản phẩm bút máy hay bút chì gây ra.

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-viec-in-logo-len-but-bi-02

Với sự hữu dụng trong đời sống mà ai cũng cần đến thì việc in logo lên bút bi sẽ giúp bạn mang đến hiệu quả quảng cáo cao nhất. Những chiếc bút bi in logo khi sử dụng sẽ là sản phẩm quảng cáo thương hiệu của bạn đến rất nhiều người xung quanh chính vì thế mà sẽ giúp cho các doanh nghiệp thu hút được lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra việc in logo lên những chiếc bút bi cũng không tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì sử dụng những hình thức quảng cáo đắt đỏ qua các phương tiện truyền thông khiến bạn tiêu tốn cả hàng trăm triệu chỉ trong vài phút quảng cáo thì việc sử dụng những chiếc bút bi in logo là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng hiện nay mà không tốn nhiều chi phí.

Bạn có in ấn logo hay sologan lên thân chiếc bút bi một cách nhanh chóng để tiện kiệm thời gian trong dự án quảng cáo của bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể tặng kèm bút bi với sổ da làm bộ quà tặng đến khách hàng rất độc đáo. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng và thu được hiệu quả từ bộ sản phẩm quà tặng này rất lớn. Những chiếc bút bi đẹp và cao cấp đi cùng những cuốn sổ da sang trọng sẽ là bộ quà tặng cao cấp để tri ân tới khách hàng của bạn.

Các cách in logo lên bút bi hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách in logo lên bút bi hiện nay. Bạn muốn có được những chiếc bút bi với chất liệu in tốt nhất, không bị mờ dần theo thời gian. Vậy thì với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách in logo lên bút bi.

Hiện nay công nghệ và máy móc đều tiên tiến và hiện đại, chính vì vậy mà công nghệ in ấn lên bút bi của các nhà sản xuất cung nhanh, chính xác và đảm bảo chất lượng trên từng chiếc bút bi.

Quý khách hàng có thể in ấn thông tin lên bút bi tùy theo ý thích. Phần lớn hiện nay các doanh nghiệp hay khách hàng đều in ấn logo lên bút bi theo những mẫu sau:

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-viec-in-logo-len-but-bi-03

  • In ấn tên công ty và địa chỉ công ty: Khi in ấn công ty kèm theo địa chỉ sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tên công ty hay thương hiệu của bạn. Đi cùng đó có thêm địa chỉ để khách hàng có thể liên lạc hoặc tìm kiếm công ty của bạn dễ dàng hơn.
  • In ấn tên công ty và số điện thoại: Ngoài cách trên thì bạn còn có thể in ấn tên công ty và đi kèm đó là số điện thoại để khách hàng tiện lợi hơn trong việc liên lạc với công ty của bạn.
  • In ấn slogan và logo: Để thương hiệu của bạn in sâu hơn vào trong lòng khách hàng thì bạn có thể in kèm thêm những câu slogan độc đáo.
  • In ấn thương hiệu đi cùng với website: Ngoài các cách như trên bạn còn có thể in thông tin website của bạn lên những chiếc bút bi.

Công nghệ in ngày càng phát triển nên những chiếc bút bi đều có chất lượng cao cấp. Mực in đều không bị nhòe và chữ in lên trên bút bi đều rõ nét. Chính vì thế mà công dụng qua quảng cáo trên những chiếc bút bi đều mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn in logo lên bút bi

Nếu quý khách hàng còn có những thắc mắc muốn được giải đáp qua việc in logo lên bút bi hay muốn đặt in logo thương hiệu của mình trên những chiếc bút bi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

 

error: Content is protected !!