Qùa tặng cao cấp với hộp đựng namecard bỏ túi

Hộp đựng namecard bỏ túi hay còn được gọi là hộp đựng namecard là sản phẩm được sử dụng nhiều trong giới văn phòng. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng các sản phẩm hộp đựng namecard bỏ túi để đựng những tấm card visit của các khách hàng hay các đối tác của doanh nghiệp để tiện lợi hơn khi lưu trữ thông tin cũng như các khách hàng của bạn. Tránh làm mất thông tin hay giấy tờ.

qua-tang-cao-cap-voi-hop-dung-namecard-bo-tui-01

 

Chính vì ứng dụng cao trong công việc cũng như đời sống mà các sản phẩm hộp đựng namecard này được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty sử dụng làm sản phẩm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của đơn vị mình.

Ưu điểm của việc sử dụng hộp đựng namecard bỏ túi

Có rất nhiều khách hàng hiện nay chưa hề biết đến những sản phẩm hộp đựng namecard bỏ túi. Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn thông tin về các sản phẩm hộp đựng namecard này để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như những công dụng hữu ích của nó mang lại cho người sử dụng.

Việc giao tiếp trong kinh doanh làm ăn với đối tác là công việc rất quan trọng đối với mỗi người, đi cùng với việc trao đổi danh thiếp cũng là điều quan trọng với sự tạo nên ấn tượng ban đầu. Chính vì vậy việc sử dụng một sản phẩm đựng namecard bỏ túi sang trọng là điều rất cần thiết với mỗi người trong công việc kinh doanh.

Vậy những sản phẩm namecard sẽ mang đến cho bạn những công dụng hữu ích gì?

qua-tang-cao-cap-voi-hop-dung-namecard-bo-tui-02

  • Là sản phẩm nhỏ gọn với thiết kế sang trọng thì các sản phẩm này là vật dụng rất cần thiết với dân văn phòng: Mỗi người làm công việc kinh doanh đều có cho mình những chiếc cardvisit để thuận tiện trao đổi thông tin với khách hàng. Việc mang theo bên mình nhiều card visit là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy những sản phẩm hộp đựng card visit sẽ mang đến sự tiện lợi cho mỗi người sử dụng.
  • Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng: Mỗi hộp đựng namecard đều được thiết kế độc đáo tạo nên sự sang trọng cho người sử dụng. Từ đó gây ấn tượng lớn đối với các khách hàng của mình.
  • Được làm bằng các chất liệu da, inox, kim loại sang trọng để tạo nên những sản phẩm hộp namecard với thiết kế độc đáo cho các công ty sử dụng làm quà tặng cho nhân viên hay khách hàng của mình.
  • Ngoài ra, các sản phẩm hộp đựng namecard này có thể dễ dàng sử dụng in logo cho các khách hàng của mình. Mỗi sản phẩm được in logo mang thương hiệu của đơn vị bạn sẽ giúp cho các khách hàng cũng như đối tác nhớ đến thương hiệu của công ty bạn. Từ đó cũng có thể thu hút thêm được lượng lớn các khách hàng tiềm năng thông qua các sản phẩm hộp đựng namecard này.
  • Những sản phẩm hộp đựng namecard này có giá thành khá thấp so với các sản phẩm quà tặng khác. Chính vì vậy mà bạn có thể bỏ ra chi phí rất thấp nhưng vẫn mang lại các sản phẩm quà tặng phù hợp đối với các khách hàng của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng làm các sản phẩm quà tặng cho nhân viên trong công ty trong những dịp lễ kỉ niệm.

Trên đây là một số những ưu điểm chính mà các sản phẩm hộp đựng namecard bỏ túi mang lại cho các khách hàng cũng như các công ty doanh nghiệp khi muốn sử dụng làm quà tặng cho công ty của mình.

Nên đặt mua quà tặng namecard bỏ túi ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có không ít các nhà cung cấp, sản xuất các sản phẩm hộp đựng namecard bỏ túi. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một cơ sở sản xuất các sản phẩm namecard bỏ túi với chất lượng cao cấp cũng như các sản phẩm quà tặng này với mức giá phù hợp nhất thì đây là điều rất khó khăn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Và để giúp cho các khách hàng dễ dàng có được cho mình những sản phẩm cao cấp, chất lượng thì sodadep.com sẽ là đơn vị hàng đầu dành cho bạn.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

qua-tang-cao-cap-voi-hop-dung-namecard-bo-tui-03

  • Các sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi đều được sử dụng chất liệu da thật hay còn gọi là da bò hay da PU cao cấp để mang đến những sản phẩm hộp đựng cao cấp mang đến sự sang trọng cho khách hàng khi sử dụng.
  • Với nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế khác nhau, các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cũng như với thiết kế phù hợp nhất cho việc sử dụng của mình.
  • Bên cạnh đó sodadep.com của chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ ưu đãi khác nhau. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Chính vì vậy mà các khách hàng rất hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
  • Chúng tôi nhận đặt làm các sản phẩm hộp namecard với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng quảng cáo.
  • Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giảm giá thành với các đơn hàng số lượng lớn và giao hàng miễn phí đến cho các khách hàng tại nội thành.

Liên hệ đặt mua quà tặng hộp đựng namecard bỏ túi:

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để có thể đặt hàng các sản phẩm hộp đựng namecard bỏ túi nhanh chóng và báo giá nhanh nhất:

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

error: Content is protected !!