7 Công dụng khiến sổ tay bìa gáy còng được ưa dùng nhất hiện nay

Những cuốn sổ tay bìa gáy còng là sản phẩm được các khách hàng hiện nay thường xuyên sử dụng làm các sản phẩm quà tặng hay sổ tay cá nhân cho công việc bận rộn của  mình.

so-tay-bia-gay-cong-01

Với những công dụng hữu ích mà các sản phẩm sổ tay gáy còng mang lại thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tiện lợi nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn được sử dụng.

>>> Những lợi ích khi bạn mua sản phẩm địa chỉ bán sổ tay handmade của chúng tôi !

Sổ tay bìa gáy còng có điểm gì khác so với sổ tay thông thường?

Ngày nay, công nghệ hiện đại đòi hỏi con người cần làm việc một cách khoa học, nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng hiện nay muốn sử dụng các sản phẩm sổ tay mang tính tiện lợi nhất để có thể dễ dàng sử dụng trong công việc và học tập giúp nâng cao hiệu quả và mang đến sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Những sản phẩm sổ tay bìa còng đã ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Không những thế hầu hết hiện nay các sản phẩm sổ thông thường khiến cho người sử dụng cảm thấy khó khăn hơn với các nhược điểm khác nhau. Nhưng với những sản phẩm sổ tay gáy còng được thiết kế độc đáo sẽ khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều.

Thiết kế của sổ bìa còng hiện nay:

Những cuốn sổ gáy còng hiện nay thường được thiết kế với 3 phần chính đó là phần bìa sổ, phần ruột sổ và phần gáy sổ.

 • Phần bìa sổ: Đây là phần quan trọng của cuốn sổ vì bạn có thể sử dụng bìa sổ để in logo quảng cáo thương hiệu của bạn trên từng sản phẩm bìa sổ. Chất liệu bìa sổ thường được sử dụng làm sổ tay gáy còng đó chính là da. Về da làm sổ cũng có rất nhiều loại da với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cũng như mức giá mà khách hàng mong muốn.

so-tay-bia-gay-cong-02

 • Phần ruột sổ: Về phần ruột sổ thường được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng về số lượng trang giấy, chất lượng giấy và in ấn trên giấy. Bạn có thể đặt số trang tùy thích và chất lượng giấy thì có các loại giấy trắng cao cấp và giấy chống lóa mỏi mắt. Ngoài ra bên trong từng trang giấy bạn có thể in ấn địa chỉ liên hệ hay logo đều được để quảng cáo triệt để thông tin về doanh nghiệp của mình. Ở đầu trang của mỗi cuốn sổ bạn còn có thể in lịch hay những thông tin khác tùy theo ý thích.
 • Phần gáy sổ: Đây là phần quan trọng nhất và cũng là phần chính làm nên sự tiện lợi của cuốn sổ này. Với phần gáy còng được thiết kế với 6 còng chắc chắn được làm bằng inox nhẹ và dễ dàng đóng vào mở ra. Những chiếc gáy của sổ luôn được đính chặt vào với bìa sổ để tạo nên sự chắc chắn hơn cho từng cuốn sổ.

Với thiết kế đặc biệt này thì những cuốn sổ gáy còng sẽ mang lại cho người sử dụng những công dụng hữu ích nào? Hãy cùng với sodadep.com tìm hiểu thêm nhé!

>>> Quy trình sản xuất và lợi ích khi bạn đặt mua ví đựng namecard tại sodadep.com

Những công dụng mà sổ tay bìa gáy còng mang lại

Được đánh giá là cuốn sổ tay gáy còng mang đến nhiều công dụng hữu ích nhất thì những sản phẩm sổ bìa còng chắc chắn sẽ là vật phẩm bạn mong muốn sử dụng nhất hiện nay phải không nào?

Hãy cùng với sodadep.com tìm hiểu những công dụng mà những cuốn sổ tay mang lại nhé!

so-tay-bia-gay-cong-03

 • Có thể lấy giấy ra dễ dàng: Với gáy còng tiện lợi dễ mở ra đóng vào nên các trang giấy trên sổ bạn có thể dễ dàng lấy ra để sử dụng mà không cần phải xé ra như những loại sổ gáy lò xo hay gáy dán khác.
 • Có thể đổi chỗ các trang giấy: Bên cạnh đó với những sản phẩm tiện lợi như thế này khách hàng có thể dễ dàng đổi chỗ cho các trang giấy mà không phải xé chúng đi hay cần ghi chú bên cạnh.
 • Làm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp: Những sản phẩm sổ tay là sản phẩm mang đến hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp cao nhất. Không cần lo lắng về sản phẩm chỉ sử dụng được khi mưa nắng như ô dù hay áo mưa mà bất cứ khi nào sử dụng sổ là bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình đến mọi người xung quanh.
 • Làm quà tặng tri ân cho khách hàng: Đây còn là sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng hợp lí mang đến tính tiện lợi mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm này còn có thể in ấn logo để quảng cáo giúp cho công ty của bạn có thể nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Sử dụng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân: Với sự hữu ích mà sản phẩm mang lại thì bạn có thể dễ dàng sử dụng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân của mình.
 • Với sự tiện lợi và có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc cũng như học tập để giúp bạn có thể nâng cao hiệu quả trong công việc  và học tập của mình.
 • Có giá thành phải chăng nên bạn không cần lo lắng về giá cả cũng như chi phí khi sử dụng làm quà tặng cho công ty hay doanh nghiệp của mình.

Xưởng sản xuất sổ tay bìa gáy còng uy tín chất lượng

Sodadep.com là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm sổ tay gáy còng có uy tín nhất được nhiều khách hàng đã đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi đều yêu thích. Bên cạnh đó quý khách hàng còn nhận được rất nhiều những ưu đãi mà chúng tôi mang lại khi đặt hàng các sản phẩm sổ tay gáy còng tại cơ sở của chúng tôi:

so-tay-bia-gay-cong-04

 • Nhận in ấn logo cho các doanh nghiệp: Nếu quý doanh nghiệp hay khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm ô dù để làm quà tặng quảng cáo hay quà tặng tri ân cho khách hàng thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng để in logo nhanh chóng nhất.
 • Nhận làm các sản phẩm sổ gáy còng theo yêu cầu: Nếu quý khách hàng muốn đặt hàng theo yêu cầu của mình hãy đến với chúng tôi để có thể đáp ứng được các yêu cầu một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Với mọi những yêu cầu của khách hàng về các loại sổ chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ và thực hiện một cách tốt nhất.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất trong thời gian ngắn nhất để giúp khách hàng có thể triển khai được những công việc khác để không bị chậm trễ thời gian.
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng và sẽ miễn phí giao hàng cho các khách hàng tại Hà Nội.
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng với số lượng lớn để có thể giảm chi phí thêm cho khách hàng
 • Và còn rất nhiều những ưu đãi khác nữa

Liên hệ đặt hàng sổ tay bìa gáy còng

Nếu quý khách hàng muốn đặt hàng các sản phẩm sổ tay bìa gáy còng cho công ty hay doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

 

error: Content is protected !!