Sổ tay đẹp giá rẻ tại Hà Nội-Quà tặng đẹp độc đáo cho mỗi doanh nghiệp

Bạn đang cảm thấy thắc mắc khi thấy các doanh nghiệp hiện nay sử dụng rất nhiều các sản phẩm sổ tay đẹp giá rẻ tại Hà Nội làm quà tặng? Bạn đang muốn tìm hiểu các sản phẩm sổ đẹp liệu sẽ mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp khi sử dụng?

so-tay-dep-gia-re-tai-ha-noi-01

Bạn thường biết đến những sản phẩm sổ tay đẹp với những công dụng ghi chép, ghi chú những thông tin quan trọng trong công việc và học tập. Tuy nhiên những ý nghĩa mà những cuốn sổ tay mang lại cho doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là những sản phẩm ghi chú thông thường mà đằng sau đó là vô vàn những công dụng bất ngờ khác. Cùng tìm hiểu với sodadep.com nhé!

Những ý nghĩa mà những cuốn sổ tay đẹp mang lại

Cùng với các sản phẩm ô dù, áo mưa,.. sổ tay đẹp luôn là sản phẩm quảng cáo hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp hiện nay cảm thấy hài lòng và sử dụng nhiều nhất. Là sản phẩm luôn mang lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khi sử dụng với những ý nghĩa sau:

 • Sử dụng sổ tay làm quà tặng tri ân cho khách hàng: Đây là sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của bạn với rất nhiều những công dụng đặc biệt. Hơn nữa với các sản phẩm sổ tay bạn có thể quảng cáo thương hiệu mọi lúc mọi nơi mà không lo chỉ có thể sử dụng khi trời mưa nắng như các sản phẩm ô dù hay áo mưa.
 • Giúp thúc đẩy được nhiều khách hàng tiềm năng: Với mỗi cuốn sổ được sử dụng bởi các khách hàng của bạn thì cũng là dịp để quảng cáo thêm cho những người xung quanh từ đó thu hút thêm được rất nhiều lượng khách hàng tiềm năng về cho công ty của bạn.

so-tay-dep-gia-re-tai-ha-noi-02

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm này còn giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trước hết bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí quảng cáo và chi phí quà tặng cho khách hàng. Thay vì lập kế hoạch quảng cáo hết rất nhiều chi phí qua các kênh truyền thông thì bạn có thể sử dụng sổ tay để quảng cáo cũng mang đến hiệu quả quảng cáo tương tự. Không những thế bạn vừa có thể sử dụng làm quà tặng cho khách hàng của mình mà không phải tốn thêm chi phí quà tặng trong những dịp đặc biệt nữa.
 • Mang đến sản phẩm hữu ích nhất:  Những cuốn sổ ghi chép sẽ giúp cho khách hàng luôn cảm thấy hài vì với những cuốn sổ tiện lợi này bạn có thể sử dụng khi đi học hay đi làm để ghi chú những thông tin quan trọng cho khách hàng của mình. Không những thế đây còn là sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả làm việc và học tập của bạn.
 • Tạo nên nhiều giá trị cho doanh nghiệp khi sử dụng làm sản phẩm quảng cáo: Bạn có thể in logo trên bìa của từng cuốn sổ hay để thêm các thông tin về công ty của mình trên đầu trang sổ để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đến công ty của bạn lúc cần. Ngoài ra với thiết kế đa dạng cùng với rất nhiều những chi tiết kèm theo sổ như cài thêm USB hay thiết kế thêm chỗ để thẻ thì sản phẩm này bạn có thể dễ dàng sử dụng với nhiều tiện ích mới hơn các sản phẩm sổ khác.

>>> Xem thêm những lưu ý khi mua sổ tay tại Hà Nội

Xưởng sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ uy tín cho doanh nghiệp

Từ rất lâu, sodadep.com đã trở thành cơ sở chuyên nhận sản xuất sổ tay đẹp cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội. Nhận thấy những chính sách ưu đãi hợp lí và chất lượng sản phẩm tốt nhất nên tại sodadep.com luôn được các khách hàng hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua.

Khi đến với sodadep.com khách hàng sẽ được nhận ngay những ưu đãi sau:

so-tay-dep-gia-re-tai-ha-noi-03

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các loại sản phẩm: Với rất nhiều các sản phẩm sổ tay trên thị trường hiện nay rất dễ khiến cho doanh nghiệp bị nhầm lẫn và không hiểu được hết về các loại sản phẩm. Chính vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu và có mong muốn tìm hiểu về các sản phẩm thì hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.
 • Thiết kế phương án logo miễn phí cho khách hàng: Hầu hết các khách hàng đến với cơ sở của chúng tôi chưa tìm được những phương án thiết kế độc đáo và hợp lí nhất chính vì vậy mà khi đến với sodadep.com bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế demo cho bạn lựa chọn.
 • Sản xuất trong thời gian ngắn: Với hệ thống nhà xưởng hiện đại và dây chuyền máy móc tiên tiến nên giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để sản xuất các sản phẩm. Chính vì thế mà các khách hàng khi đặt hàng tại cơ sở chúng tôi đều không phải chờ đợi lâu để nhận các sản phẩm.
 • Giao hàng đúng tiến độ: Để giúp khách hàng nhanh chóng triển khai thêm những kế hoạch tiếp theo thì sodadep.com của chúng tôi luôn luôn giao hàng đúng hẹn và có chính sách giao hàng nhanh chóng cho các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn tại Hà Nội.
 • Giá cả hợp lí nhất: Vì tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công khi đầu tư vào hệ thống nhà xưởng nên chúng tôi luôn có những mức giá hợp lí nhất cho mọi khách hàng khi đặt hàng. Những chính sách về giá cả sẽ được mang đến nhanh chóng nhất cho khách hàng khi đặt mua với số lượng nhiều hay ít.
 • Nhận đặt hàng với số lượng lớn: Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đặt hàng với số lượng lớn cho khách hàng muốn mua buôn hay muốn đặt làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đề ra.

>>> Cơ sở nhận Làm sổ tay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Liên hệ đặt hàng sổ tay đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt làm các sản phẩm sổ tay đẹp giá rẻ tại Hà Nội ở cơ sở của chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những mức giá ưu đãi nhất.

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

error: Content is protected !!