Đặt làm sổ tay nhanh chóng tại xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ

Bạn muốn tìm kiếm một xưởng sản xuất sổ tay có uy tín tại Hà Nội? Bạn muốn làm các sản phẩm sổ tay trong thời gian ngắn nhất để kịp cho nhu cầu của mình?

xuong-san-xuat-so-tay-gia-re-01

Ngày nay, công việc ngày càng nhiều đòi hỏi chúng ta luôn phải tiết kiệm thời gian và sử dụng thời gian hợp lí. Chính vì vậy mà các khách hàng khi đặt làm sổ tay tại cơ sở sản xuất sổ tay đều muốn có được các sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Với dịch vụ tại sodadep.com sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm sổ tay trong vòng thời gian ngắn nhất.

>>> Quy trình thiết kế làm menu và lợi ích khi bạn đặt mua tại sodadep.com

Tại sao nên đặt sổ tay tại xưởng sản xuất sổ tay sodadep.com?

Sodadep.com là xưởng sản xuất sổ tay lâu đời tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sản xuất sổ tay với chất lượng và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó khi khách hàng đặt làm sổ tay tại cơ sở chúng tôi còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vậy thì lí do gì khiến bạn nên đặt sản xuất sổ tay tại sodadep.com?

 • Chúng tôi là cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã sản phẩm để dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

xuong-san-xuat-so-tay-gia-re-02

 • Sử dụng công nghệ in hiện đại: Với toàn bộ máy in cao cấp được nhập khẩu những sản phẩm sổ tay của chúng tôi đều có chất lượng in sắc nét, không bị nhòe, bị mờ theo thời gian. Không những thế chúng tôi còn có thể in chìm, in nhũ cho quý khách hàng khi có nhu cầu.
 • Hệ thống nhà xưởng cao cấp, hiện đại nhất: Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, nhà xưởng để có được một dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất. Nhanh chóng cho ra các sản phẩm với chất lượng cao mà còn có thể cắt giảm chi phí công nhân từ đó mang đến giá thành hợp lí nhất.
 • Mang đến chất lượng sản phẩm cao cấp: Những sản phẩm sổ tay của chúng tôi đều được các khách hàng đặt hàng đều yêu thích và cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng của các sản phẩm sổ tay từ bìa sổ cho đến ruột sổ.
 • Phục vụ quý khách hàng 24/24: Chúng tôi sẽ luôn phục vụ quý khách hàng trong 24h, báo giá nhanh chóng và luôn giao hàng đúng hẹn.
 • Giá thành hợp lí nhất: Với các mức giá của các sản phẩm sổ tay quý khách hàng không thể tìm được mức giá nào như mức giá chúng tôi đưa ra tại cơ sở khác.

Với những ưu điểm khi đặt hàng tại sodadep.com mà có rất nhiều khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều mong muốn được hợp tác lâu dài và đặt hàng thường xuyên với số lượng lớn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Sổ tay tại xưởng sản xuất sổ tay có những ưu điểm gì?

Những sản phẩm tại xưởng sản xuất sổ tay của chúng tôi làm ra không chỉ mang đến quý khách hàng chất lượng mà còn thể hiện được những lợi ích to lớn dành cho khách hàng qua từng cuốn sổ.

Quy cách của sổ tay tại công ty sản xuất sổ tay sodadep.com:

xuong-san-xuat-so-tay-gia-re-3

 • Bìa sổ: Đây là phần quan trọng nhất của một cuốn sổ tay. Khi cầm mỗi một cuốn sổ tay trên tay các khách hàng thường chú ý đến phần ruột sổ đầu tiên. Vậy nên một cuốn sổ tay đẹp đều thể hiện trên bìa sổ. Chúng tôi có rất nhiều loại bìa sổ với các chất liệu khác nhau như: sổ bìa da thật, sổ bìa da PU, sổ bìa da Simili và sổ bìa giấy bồi. Mỗi loại bìa lại mang đến các mức giá khác nhau cũng như có được những ưu điểm riêng.
 • Ruột sổ: Để có phần ruột sổ đẹp chúng tôi thường in thêm lịch của năm hay những tờ giấy cài ghi chú. Bên cạnh đó giấy viết được chúng tôi sử dụng các chất liệu giấy trắng an toàn hay giấy chống lóa mỏi mắt để bảo vệ đôi mắt của bạn. Phần dòng kẻ sẽ được in ngang hay in chấm tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy cách sổ: Có rất nhiều loại sổ được thiết kế khác nhau như sổ bìa còng, sổ bìa cài hay sổ lò xo,… Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn quy cách sổ cho riêng mình.
 • Chất lượng in: Với chất lượng in cao cấp từ những hệ thống máy in hiện đại nhất chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng in sắc nét. Quý khách hàng có thể in màu lên các bìa sổ giấy bồi, in nhũ, dập chìm, in laser lên các sản phẩm sổ tay bìa da,…

Dịch vụ đặt làm sổ tay tại xưởng sản xuất sổ tay sodadep.com

Tại xưởng sản xuất sổ tay– sodadep.com quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cao cấp khi nhận đặt làm các sản phẩm sổ tay sau:

 • Đặt làm sổ tay nhanh chóng
 • Miễn phí tư vấn cho khách hàng về quy cách và giá cả
 • Miễn phí thiết kế logo thương hiệu cho khách hàng
 • Trả lời bạn trong vòng 24h
 • Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại Hà Nội

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số mẫu sản phẩm sổ tay:

xuong-san-xuat-so-tay-gia-re-04

 • Sổ tay da thật gáy còng
 • Sổ tay simili gáy cài
 • Sổ tay bìa giấy bồi gáy lò xo
 • Sổ tay bìa da PU
 • Sổ tay gáy dán,…

Liên hệ đặt làm sổ tay tại xưởng sản xuất sổ tay- sodadep.com

Nếu quý khách hàng muốn đặt làm sổ tay nhanh chóng tại Hà Nội với chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì hãy liên hệ với xưởng sản xuất sổ tay của chúng tôi qua địa chỉ:

QUÀ TẶNG SỔ DA
Địa chỉ: Số 55, ngõ 84 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 01664 277 255 – Email: sodadep.com@gmail.com
Website: Sodadep.com

 

 

error: Content is protected !!